Viêm tai giữa ở trẻ nhỏ điều trị bằng đông y như thế nào?

Viêm tai giữa là căn bệnh do vi rút, vi khuẩn làm cho vùng tai giữa phía sau màng nhĩ bị viêm nhiễm. Bệnh còn được gọi với cái tên khác là nhiễm trùng tai giữa. Bệnh lý viêm tai giữa ở trẻ nhỏ điều trị không đúng có thể đến biến chứng. Gây nguy hiểm tính mạng nếu không được chữa trị kịp thời.

Tại sao viêm tai giữa ở trẻ nhỏ điều trị khó khăn?

 

(*) Lạm dụng thuốc kháng sinh:

Nhiều cha mẹ thấy con viêm tai giữa tự ý mua thuốc điều trị. Hoặc dùng thuốc kháng sinh không đủ liều không đúng hướng dẫn của thầy thuốc. Dẫn đến kháng kháng sinh và hiện nay cũng đã có nhiều vi khuẩn siêu kháng kháng sinh. Tức là kháng với rất nhiều loại kháng sinh.

Ngoài ra, viêm tai giữa ở trẻ nhỏ điều trị dùng kháng sinh nhiều dẫn đến loạn khuẩn ruột. Vì kháng sinh làm mất cân bằng hệ vi sinh đường ruột của bé.Chính vì vậy làm bé không hấp thu được dinh dưỡng ăn vào. Nên càng làm bé mất sức đề kháng và lại càng dễ mắc bệnh.

(*) Thổi một số thuốc bột vào tai

Việc thổi 1 số loại thuốc bột vào tai như tổ bọ ngựa,bột sáp ong, bột lông nhím,… Thường là những loại thuốc bột nguyên chất khó có khả năng hòa tan. Thuốc này sẽ cản trở dẫn lưu của dịch tai giữa ra ngoài. Nên một số trường hợp không được an toàn khiến cho tình trạng bệnh kéo dài, trở nặng.

(*) Rắc bột kháng sinh vào tai

Nhiều trường hợp bố mẹ thấy con chảy nhiều nước ra cửa tai quá nên cạo các viên thuốc kháng sinh rồi rắc vào tai trẻ. Trường hợp này rất nguy hiểm do những tá dược có trong thuốc viên sẽ gây bít tắc dẫn lưu dịch. Dẫn đến tình trạng dịch viêm không được dẫn lưu ra ngoài sẽ phá hủy sang phần xương chũm của tai giữa. Gây viêm xương chũm thậm chí dẫn đến viêm màng não.

Viêm tai giữa ở trẻ nhỏ điều trị an toàn, hiệu quả bằng thảo dược đặc trị Tĩnh Sáng Đường

(*) Thuốc thảo dược điều trị như thế nào?

Thuốc thảo dược đặc trị viêm tai giữa, viêm mũi của Tĩnh Sáng Đường. Do bác sỹ Lá Văn Khôi. Chủ phòng chẩn trị YHCT Tĩnh Sáng Đường đã dày công nghiên cứu ra. Bác sỹ là 1 trong 11 thanh niên dân tộc thiểu số tiêu biểu trên toàn quốc được tuyên dương năm 2020. Và trung ương đoàn vinh danh “ Tài năng trẻ toàn quốc năm 2020 ”. Vì đã có những đóng góp trong quá trình nghiên cứu, học tập và các hoạt động trong xã hội.

video về Bs. Lá Văn Khôi trên sóng truyền hình Tỉnh Nghệ An.

Đây là bài thuốc giúp kháng viêm, hóa đàm,tiêu ứ, chỉ thống theo cơ chế trong đông y. Khác với cơ chế điều trị trong tây y là kháng sinh, chống viêm, chống dị ứng. Nên hạn chế được việc làm giảm sức đề kháng miễn dịch của trẻ.

Thuốc chiết suất từ thảo dược như:Tô mộc, dạ giao đằng, kim ngân hoa, tân di, …đều là những thảo dược từ thiên nhiên. Được chiết xuất thành dạng dung dịch nước. Chứ không phải là dạng bột, dạng khói nên dễ dùng và an toàn. Thuốc dùng cho viêm mũi, viêm tai giữa ở trẻ nhỏ điều trị nhẹ nhàng cho bé.Thuốc dùng cho trẻ từ 1 tháng tuổi trở lên

viêm tai giữa ở trẻ nhỏ điều trị

Viêm tai giữa ở trẻ nhỏ điều trị bằng thuốc đặc trị Tĩnh Sáng Đường

(*) Thuốc an toàn, dễ sử dụng, điều trị hiệu quả 

  • Thành phuốc chiết suất từ thảo dược hoàn toàn từ thiên nhiên, uy tín ,hiệu quả. Đây là bài thuốc được đúc kết từ cha ông xưa và phối hợp với sự tìm tòi nghiên cứu, kết hợp công nghệ hiện đại để tạo được bài thuốc này. Dựa trên nền tảng y học cổ truyền kết hợp khoa học kỹ thuật hiện đại.
  • Chỉ cần nhỏ, không phải uống, không phải tiêm, không phải truyền, không gây xót, không đau đớn. 
  • Có tác dụng bền vững và hạn chế bị tái đi tái lại. Có thể tự điều trị thuốc tại nhà được nên cũng đỡ tốn kém và đỡ vất vả hơn.

Thảo dược đặc trị viêm tai giữa , viêm mũi TĨNH SÁNG ĐƯỜNG Đảm bảo hoàn toàn từ thiên nhiên, uy tín, hiệu quả. Chúng tôi có đầy đủ các giấy tờ về độ an toàn và chất lượng. Giao thuốc nhanh chóng trrên toàn quốc.

Để mua thuốc trị viêm tai giữa bên phòng khám chúng tôi. Quý khách có thể đặt trực tiếp thông qua website, hoặc chát trực tuyến với chúng tôi qua kênh Facebook hoặc Zalo. Hoặc liên hệ theo số điện thoại. Hotline:  0947.37.5656  – 0971.37.5656  để được tư vấn chi tiết.

Video hướng dẫn điều trị viêm tai giữa – Bs. Lá Văn Khôi

Các bài viết hay bạn nên xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *