Giới thiệu

Chào mừng Qúy Khách đến với phòng chẩn trị YHCT: TĨNH SÁNG ĐƯỜNG

       Đây là website chính thức chia sẽ, tư vấn các bệnh trong chuyên ngành y học cổ truyền, cũng như các sản phẩm , các chế phẩm từ thảo dược mà do chính chúng tôi nghiên cứu và chế tạo phục vụ trực tiếp khách hàng và phân phối sỉ , lẻ trên Toàn Quốc.

       Tĩnh Sáng Đường được phụ trách chuyên môn bởi bác sỹ Lá Văn Khôi ( sinh năm 1989 ) . Trưởng khoa y học cổ tuyền bệnh viện đa khoa khu vực ơ Nghệ An khi chưa đầy 30 tuổi.và 4 năm liên tiếp được giấy khen của sở y tế , được bằng khen của chủ tịch tỉnh, bằng khen của Bộ Trưởng , Chủ nhiệm ủy ban dân tộc và được tuyên dương Tài Năng Trẻ Việt Nam năm 2020. Được đào tạo bài bản về y học cổ truyền từ trường Học viện y dược học cổ truyền Việt Nam. Cùng với đó được sinh ra ở vùng miền núi Phủ Qùy của tỉnh nghệ an nơi mà có rất nhiều cây thuốc quý và nhiều bài thuốc hay của các ông lang bà mế. giữa kiến thức học được ở trường lớp cùng với kiến thức của người xưa để lại. cộng với sự đam mê học hỏi nghiên cứu và đã cho ra nhiều sản phẩm có giá trị trong chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn cũng như trên Toàn Quốc.

       Chính vì vậy các bài thuốc, các sản phẩm điều được làm từ các thảo dược , các cây thuốc được thu hái từ thiên nhiên. Và được điều chế đúng phương pháp giữ được các hoạt tính của thuốc. Cây thuốc được thu hái từ những vùng nguyên liệu , dược liệu tốt nhất như : Cây Quế được thu hái từ Huyện Quế Phong là mảnh đất trồng quế lâu đời và cho giá trị dược liệu cao , Thiên Niên Kiện, Lạc Tiên, Bình Vôi… được thu hái ở những khu rừng già, vùng núi đá của Qùy Châu, Qùy Hợp tỉnh Nghệ An …

       Tĩnh Sáng Đường chuyên cắt thuốc , châm cứu, cấy chỉ và nghiên cứu sản xuất các sản phẩm điều trị bệnh và hỗ trợ sức khỏe. Ngoài ra chúng tôi có đội ngũ y bác sỹ nhân viên chăm sóc, hỗ trợ, tư vấn khách hàng nhiệt tình. Bất cứ thời điểm nào nếu quý khách có nhu cầu. Vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi, thông qua Số điện thoại HotlineKênh facebook,ZaloYoutube…. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn mọi lúc mọi nơi cho khách hàng

    Chúng tôi luôn cố gắng phát triển về chất lượng,hiệu quả, an toàn từ đó sẽ có uy tín với khách hàng. Và tạo nên một thương hiệu vững bền lâu.

Xin cảm ơn Quý Khách đã và luôn đặt niêm tin với chúng tôi !