Điều trị viêm tai giữa chảy mủ hiệu quả bằng Đông y

Viêm tai giữa chảy mủ là biến chứng của tình trạng nhiễm trùng ống tai giữa hay gặp ở trẻ em. Tình trạng này phát sinh khi trẻ không được điều trị và chăm sóc đúng cách.Biến chứng chảy mủ ở trẻ bị viêm tai giữa có thể chuyển sang giai đoạn mãn tính và gây ảnh hưởng tiêu cực đến khả năng nghe, mức độ tiếp thu và tư duy.

Viêm tai giữa chảy mủ gây tình trạng đau đớn cho trẻ

Viêm tai giữa cấp tính có mủ ở trẻ em diễn biến qua 2 giai đoạn:

– Giai đoạn khởi phát: ở giai đoạn này, chưa xuất hiện mủ trong hòm nhĩ.

– Giai đoạn toàn phát: gồm thời kỳ ứ mủ chưa vỡ và thời kỳ vỡ mủ màng nhĩ.

Triệu chứng của bệnh ở giai đoạn toàn phát là:

(*) Giai đoạn ứ mủ

Bên tai bị viêm nhiễm đau nhiều, giảm thính lực, kèm ù tai. Trẻ có thể gặp phải các triệu chứng khác như: sốt, thường xuyên quấy khóc, kém ăn, mất ngủ, tự bứt tai, đau họng, ngạt mũi,…

(*) Giai đoạn vỡ mủ

Lúc này dịch trong tai đã chảy ra ngoài, các triệu chứng khó chịu cũng giảm hơn so với giai đoạn ứ mủ. Dịch chảy từ tai có thể ở dạng nhầy mủ, hoặc dịch màu vàng đặc. Các triệu chứng sốt, ho, chảy nước mũi,… có thể vẫn tiếp diễn.

Viêm tai giữa chảy mủ cách điều trị tốt nhất

Viêm tai giữa chảy mủ ở trẻ

Tình trạng viêm tai giữa chảy mủ thường đi kèm với thủng màng nhĩ, gây đau nhức và làm giảm khả năng nghe của trẻ. .Tuy nhiên đối với trẻ em thì khả năng tự liền màng cũng cao với điều kiện phải điều trị khỏi  được viêm tai giữa và không để viêm tai quá dài ảnh hưởng đến hệ thống dẫn truyền như xương búa, xương đe, thần kinh…ngoài ra những trường hợp không tự liền thì sau khi lớn lên vẫn có thể đi vá màng nhĩ được.

Viêm tai giữa không phải là bệnh lý nguy hiểm, tuy nhiên nếu có triệu chứng chảy mủ dịch từ tai mà trẻ không được điều trị đúng cách có thể gây ra biến chứng nguy hiểm như: thủng màng nhĩ, tiêu xương tia, viêm tai xương chũm, viêm màng não,…Do đó điều trị viêm tai giữa khỏi triệt để sớm là vấn đề cần quan tâm và tập trung .

Phương pháp điều trị viêm tai giữa chảy mủ trong Đông y an toàn và hiệu quả

(*) Sử dụng thảo dược đặc trị viêm tai giữa chảy mủ

Thảo dược đặc trị viêm tai giữa , viêm mũi Tĩnh sáng đường . Do bác sỹ Lá Văn Khôi. Chủ phòng chẩn trị YHCT Tĩnh Sáng Đường đã dày công nghiên cứu ra. Bác sỹ là 1 trong 11 thanh niên dân tộc thiểu số tiêu biểu trên toàn quốc được tuyên dương năm 2020. Và trung ương đoàn vinh danh “ Tài năng trẻ toàn quốc năm 2020 ”. Vì đã có những đóng góp trong quá trình nghiên cứu, học tập và các hoạt động trong xã hội. 

video về Bs. Lá Văn Khôi trên sóng truyền hình Tỉnh Nghệ An.

Thuốc chiết suất từ thảo dược như:Tô mộc, dạ giao đằng, kim ngân hoa, tân di …đều là những thảo dược từ thiên nhiên. Được chiết xuất thành dạng dung dịch nước chứ không phải là dạng bột, dạng khói nên dễ dùng và an toàn. Dùng cho trẻ từ 1 tháng tuổi trở lên

Đây là bài thuốc giúp hóa đàm,kháng viêm, tiêu dịch ứ, chỉ thống theo cơ chế trong đông y. Khác với cơ chế điều trị trong tây y là kháng sinh, chống viêm, chống dị ứng nên không ảnh hưởng đến đề kháng và miễn dịch của bé như khi sử dụng thuốc kháng sinh, chống viêm.

Viêm tai giữa chảy mủ cách điều trị tốt nhất

Dược phẩm trị viêm tai giữa, viêm mũi Tĩnh Sáng Đường

(*) Thuốc an toàn, dễ sử dụng, điều trị hiệu quả 

  • Thành phuốc chiết suất từ thảo dược hoàn toàn từ thiên nhiên, uy tín ,hiệu quả. Đây là bài thuốc được đúc kết từ cha ông xưa và phối hợp với sự tìm tòi nghiên cứu, kết hợp công nghệ hiện đại để tạo được bài thuốc này. Dựa trên nền tảng y học cổ truyền kết hợp khoa học kỹ thuật hiện đại.
  • Chỉ cần nhỏ, không phải uống, không phải tiêm, không phải truyền, không gây xót, không đau đớn. 
  • Có tác dụng bền vững và hạn chế bị tái đi tái lại. Có thể tự điều trị thuốc tại nhà được nên cũng đỡ tốn kém và đỡ vất vả hơn.

Video hướng dẫn điều trị viêm tai giữa – Bs. Lá Văn Khôi

Thảo dược đặc trị viêm tai giữa , viêm mũi TĨNH SÁNG ĐƯỜNG chúng tôi cam kết:

  • Đảm bảo hoàn toàn từ thiên nhiên, uy tín, hiệu quả.
  • Chúng tôi có đầy đủ các giấy tờ về độ an toàn và chất lượng

Để mua thuốc trị viêm tai giữa bên phòng khám chúng tôi. Quý khách có thể đặt trực tiếp thông qua website, hoặc chát trực tuyến với chúng tôi qua kênh Facebook hoặc Zalo.

Hoặc liên hệ theo số điện thoại. Hotline0947.37.5656  –  0971.37.5656  để được tư vấn chi tiết.

Các bài viết hay bạn nên xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *